ว่าด้วยเรื่องการขนย้ายเครื่องจักร

การขนย้ายเครื่องจักรต่าง ๆ มิใช่เพียงแต่การย้ายสิ่งของจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเท่านั้น แต่หากยังต้องมีการเตรียมการให้พร้อมสำหรับการติดตั้งเพื่อเปิดใช้งานได้ในทันทีที่การขนย้ายสำเร็จเสร็จสิ้นลง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดำเนินการโดยทีมบุคลากรที่มีความชำนาญเท่านั้น เพราะต้องเน้นความถูกต้องในการรื้อถอนและการนำไปติดตั้งยังจุดหมายปลายทาง ซึ่งทำให้เครื่องจักรสามารถทำต่อได้ทันที

ซึ่งเครื่องจักรและอุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน ล้วนมีความสำคัญและมีมูลค่าที่สูง และมีความสำคัญต่อการประกอบการและสร้างผลผลิต จึงจำเป็นที่จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญและชำนาญในการขนย้ายเครื่อง- จักรและอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกทั้งเครื่องจักรยังมีน้ำหนักมาก ทำให้ไม่สามารถใช้แรงคนในการเคลื่อนย้ายได้ จึงจำเป็นต้องมีบริการขนย้ายเครื่องจักร

ขนย้ายเครื่องจักร บริการขนย้ายเครื่องจักร พร้อมขนส่งและบริการติดตั้ง
บี.เอ็ม.ที แพคแอนด์มูฟ บจก.


 


บริการขนย้ายเครื่องจักร (Unload Unpack & Move Machine)

บริการแพ็คเครื่องจักรเพื่อส่งออก (Packing Machine to Export)ท่านสามารถค้นหาสินค้าอุตสาหกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : https://brandexdirectory.com
นี่คือภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue


บริษัท บี.เอ็ม.ที. แพ็ค แอนด์ มูฟ จำกัด รับบริการ บรรจุหีบห่อ และขนย้ายทุกชนิด รวมถึงอุตสาหกรรมโรงงาน ตามความต้องการ รับขนย้ายเครื่องจักร สำนักงาน ออฟฟิศ บริการแพ็คกิ้งชิ้นงาน และสิ่งของทุกชนิด ขนย้ายหรือเคลื่อนย้ายของในโกดัง คลังสินค้า บริการขนส่งเครื่องจักร
สนใจติดต่อ
บี.เอ็ม.ที แพคแอนด์มูฟ บจก.
56/150 หมู่ 4 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
โทร : +668 2368 6999 , +662-038-0895
แฟกซ์ : +662 043 0794
อีเมล์ : รับเหมาขนย้าย namt5337@gmail.com
bmt.brandexdirectory.com
www.bmtmovecenter.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *