คุณสมบัติที่ดีของตะแกรงเหล็กฉีก

1. แข็งแรงทนทาน
ทุกจุดต่อของรูตะแกรงฉีกเป็นเนื้อเหล็กเดียวกันหมด ไม่ใช่การถักรู ดังนั้นตะแกรงฉีกจึงแข็งแรงกว่าลวดตาข่ายถักมาก เพราะลวดตาข่ายถักตัดข้อเดียวก็หลุดหมด แต่การที่จะทำลายตะแกรงฉีกนั้น จะต้องตัดออกให้ขาดทีละเส้น และโดยปกติตะแกรงฉีกจะแข็งแรงสูงมากกว่าที่จะใช้สิ่งมีคมขนาดเล็กตัดขาดได้ จึงมีความปลอดภัยสูงในการทำเป็นรั้ว ระเบียงกันตก หรือ สโตร์เก็บของ นอกจากนี้ตะแกรงฉีกยังมีความแข็งแรงสูง รับน้ำหนักบรรทุกบนแผ่นและแรงกระแทกได้ดีมากและไม่บิดงอเสียรูปได้ง่าย จึงทำให้โครงสร้างเหล็กมีความแข็งแรงสูง

2. สะดวกในการซ่อมบำรุงและการทำความสะอาด
รูของตะแกรงฉีกจะเป็นช่องให้แสงสว่างและอากาศผ่าน ทำให้สิ่งปลูกสร้างดูสว่าง โปร่งตา ไม่มืดทึบ นอกจากนี้ ตะแกรงฉีกยังช่วยป้องกันการสะสมของฝุ่นและสิ่งสกปรกตกค้างบนพื้นทางเดินด้วย อีกทั้งตะแกรงฉีกยังมีรูให้น้ำไหลผ่าน ทำให้ไม่ค่อยเป็นสนิม ต่างกับการใช้เหล็กแผ่นลายที่น้ำสามารถขังได้ ซึ่งทำให้เกิดสนิม

3. ให้ความปลอดภัย
พื้นผิวของตะแกรงฉีก มีสันนูน ช่วยป้องกันอันตรายจากการลื่นล้ม เมื่อเจอน้ำหรือน้ำมันบนพื้น

4. ประหยัดเวลาในการก่อสร้าง
น้ำหนักแผ่นตะแกรงฉีกเบากว่าเหล็กแผ่นลายหรือลวดตะแกรงเหล็กสำเร็จรูปมาก ทำให้สะดวกรวดเร็วในการเคลื่อนย้าย และยังประหยัดเวลาในการเชื่อมเหล็กทำให้การก่อสร้างเร็วขึ้น

5. ประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง

6. ช่วยให้ดูสวยงาม ห้มีช่องแสง, ระบายความร้อน, เสียงผ่านได้, โปร่งมีการระบายอากาศ


ผลิตตะแกรงเหล็กฉีก จำหน่ายตะแกรงเหล็ก ตะแกรงเหล็กฉีกทุกรูปแบบ
วศิน โลหะภัณฑ์ บจก. 

ค้นหาสินค้าอุตสาหกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : https://brandexdirectory.com
ภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue

 

วศิน โลหะภัณฑ์ บจก.

ผู้นำการผลิตและจำหน่าย ตะแกรงเจาะรู , ตะแกรงเหล็กเจาะรู , ตะแกรงสแตนเลสเจาะรู , ตะแกรงอลูมิเนียมเจาะรู , ตะแกรงสังกะสีเจาะรู พร้อมบริการตัด-พับ ตามแบบ คุณภาพสูง ยินดีรับทำตามแบบที่คุณต้องการ เราบริการให้ท่านพึงพอใจที่สุด พร้อมราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิดเครื่องจักรใหญ่มาตราฐานสากล โดย Wasin Expanded ขนาดรูและน้ำหนักเที่ยงตรงได้มาตรฐาน มีน้ำมันเคลือบกันสนิม รูไม่มีเสี้ยนคม แผ่นตะแกรงมีความตรงเรียบตลอดทั้งแผ่น  มีหลากหลายดีไซน์ สามารรถเลือกระดับความหนาและรูปแบบได้ตามต้องการ  แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ด้วยวัตถุดิบเหล็กที่มีคุณภาพสูง  ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง และได้มาตรฐานสากล


สนใจติดต่อ
วศิน โลหะภัณฑ์ บจก.
88/12 หมู่ 21 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์ : +66 2181-9729-30,+662-1819729 , +662-1819730 , +66 98-2710638
โทรสาร ตะแกรงเหล็กฉีก : +66 -2181-9731
อีเมล : wasinlohapan@gmail.com
wasinexpanded.brandexdirectory.com
wasinexpanded.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *